Căng da bụng

Danh mục

Tin tức

Khuyến mãi

Hình ảnh

Video

Tư Vấn và Đặt Chỗ

+84.906.8888.36

Căng da bụng

Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần, nhưng thường được thực hiện với hút mỡ thừa nhằm cải thiện thêm đường nét cơ thể.

Căng da bụng hay phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện rất phổ biến hiện nay. Thông thường, phụ nữ sau khi sinh phần da bụng thường bị chảy sệ và tích tụ lượng mỡ thừa ở vùng bụng. có rất nhiều người chăm chỉ thực hiện theo một chế độ giảm cân và tập luyện nghiêm ngặt nhưng không thể giải quyết được vùng da bị chảy sệ va lớp mỡ thừa ở vùng này.

 

Phương pháp căng da bụng bao gồm những việc loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp rạn nứt da từ vùng bụng. Ngoài ra, các cơ bụng bị suy yếu và chảy sệ theo thời gian sẽ được siết chặt, khôi phục lại vẻ ngoài rắn chắc và thon thả của thành bụng. Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần, nhưng thường được thực hiện với hút mỡ thừa nhằm cải thiện thêm đường nét cơ thể.Phẫu thuật căng da bụng không nên được xem như điều trị bệnh béo phì, hoặc thay thế một chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục. Tùy vào hình dáng cơ thể của từng người mà bác sĩ sẽ chọn lọc phương pháp căng da phù hợp. Có 2 phương pháp căng da thường được thực hiện.

Căng da bụng bán phần : Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Mặc dù vết mổ ngắn hơn so với vết mổ trong căng da bụng toàn phần, chiều dài của vết mổ và hình dạng của nó sẽ phụ thuộc vào mức điều trị cũng như những đường nét của cơ thể. Mặc dù bác sĩ phẫu thuật cố gắng đặt vết mổ được che giấu bởi đồ tắm hay quần áo lót, nhưng điều quan trọng là bạn sẽ có một vết sẹo vĩnh viễn.

Căng da bụng toàn phần: Phẫu thuật căng da bụng toàn phần thông thường cần phải có hai vết mổ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông, vết mổ thứ hai là thường nằm ở xung quanh rốn. Thông thường vết mổ do căng da bụng thường dài chính vì vậy sẹo do phẫu thuật cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật thường sau 1-3 tuần bạn phải nghỉ ngơi hoàn toàn.Tuy nhiên, có thể mất sáu đến tám tuần trước khi bạn cảm thấy có thể trở lại hoạt động bình thường bao gồm như khiêng vật nặng và tập thể dục vận động mạnh Kết quả căng da bụng toàn phần có thể được duy trì trong nhiều năm khi bạn có chế độ ăn uống phù hợp và luyện tập thể dục đều đặn. Nếu bạn có thai hoặc sẽ tăng cân đáng kể thì kết quả của cuộc phẫu thuật này có thể bị tổn hại.

Chú ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại Bệnh Viện


■ Bình luận:
 BÍ QUYẾT SỞ HỮU KHUÔN NGỰC THANH XUÂN CĂNG ĐẦY - Đăng ngày: 15/08/2014
 Giải pháp cho vóc dáng hoàn hảo - Đăng ngày: 20/02/2013
 Hút mỡ bụng - Đăng ngày: 25/04/2012
 Bơm mỡ mu bàn tay (chân) - Đăng ngày: 11/03/2012
 Thu nhỏ quầng vú - Đăng ngày: 11/03/2012
 Thu nhỏ đầu vú - Đăng ngày: 11/03/2012
 Đặt túi ngực (mông) - Đăng ngày: 11/03/2012
 Nâng ngực bị xệ - Đăng ngày: 11/03/2012
 Nâng mông bị xệ - Đăng ngày: 11/03/2012
Tags:

dieu tri da nam, dieu tri seo ro, tri seo ro, dieu tri seo lom, dieu tri da lao hoa, da lao hoaPRP, dieu tri rung toc, tri hoi dau, dieu tri nep nhan, Botox, restylanedieu tri mun, phuong phap tri nam, cach tri nam tot nhat, dieu tri da mat bi ro, xoa tan nhang, hut mo bung, hut mo, giam mo bung, giam mo beo, hut mo khong phau thuat, cang da bung, hút mỡ bụng không phẫu thuật, tham my vien